Tẩy trang

Một trong những bước bạn không thể thiếu và là bước đầu tiên chăm sóc da mỗi ngày chính là tẩy trang, dù bạn có trang điểm hay không. Nếu chỉ rửa mặt thôi sẽ không làm tốt được vai trò làm sạch, vì vậy, bạn vẫn cần tẩy trang để tăng hiệu quả sạch sâu trong quy trình làm đẹp da thời hiện đại.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm tẩy trang


Thông tin về tẩy trang

Tẩy trang là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình làm sạch sâu ba bước: Tẩy trang - sữa rửa mặt - toner giúp tối ưu hiệu quả làm sạch da.  

Tẩy trang được nghiên sản xuất và sản xuất đa dạng với các dòng: Nước tẩy trang, sáp tẩy trang, dầu tẩy trang với công dụng chính giúp loại bỏ bụi bẩn, làm bước đệm cho quy trình làm sạch da dễ dàng, thông thoáng, tùy từng loại tẩy trang sẽ có thêm chức năng dưỡng ẩm.

Vì sao cần dùng tẩy trang?

Sau một ngày dài hoạt động, da cần được làm sạch bởi các lớp kem chống nắng, makeup, khói bụi, mồ hôi…. Ngay cả khi bạn không trang điểm thì mồ hôi và bụi không khí nếu chỉ rửa bằng nước thường sẽ không thể loại bỏ hết, gây mụn ẩn, nám và sạm da. 

Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, việc da dễ bị đổ dầu rất phổ biến, có thể gây nổi mụn nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn các loại nước tẩy trang cho

Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về tẩy trang

Một ngày nên dùng tẩy trang mấy lần?

Bạn cần tẩy trang 1 lần/ ngày vào buổi tối, trước khi đi ngủ hoặc ngày sau khi đi làm về. Tuy nhiên, bạn nên tẩy trang thêm vào sáng sớm ngày hôm sau, ngay khi ngủ dậy. Việc này giúp loại bỏ bã nhờn tiết ra khi ngủ ban đêm. Như vậy, tốt nhất bạn nên tẩy trang 2 lần/ ngày, 1 lần vào sáng sớm và 1 lần vào buổi tối. Ngoài ra, trước khi trang điểm cũng nên tẩy trang đơn giản, da sạch giúp lớp trang điểm đẹp hơn.

Nước tẩy trang sử dụng như thế nào?
Nước tẩy trang có an toàn cho bà bầu không?
Sữa rửa mặt và nước hoa hồng có thay thế tẩy trang được không?
Không trang điểm có cần dùng tẩy trang không?

Hỏi đáp