Nước hoa hồng

Nước hoa hồng hay còn gọi là Toner có nhiệm vụ giúp da cân bằng độ ẩm sau khi rửa mặt, đây là một bước cần thiết và quan trọng trong quá trình chăm sóc da hàng ngày, giúp da luôn duy trì sự tươi tắn, khỏe đẹp.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm nước hoa hồng


Thông tin về nước hoa hồng

Nhiệm vụ chính của nước Toner là trung hòa độ pH tự nhiên của da, đặc biệt sau khi làm sạch da bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt, da sẽ bị mất cân bằng độ ẩm, dễ kích ứng và ảnh hưởng đến sự thẩm thấu nếu bạn dùng kem dưỡng, serum….

Ngoài ra, nước hoa hồng sẽ giúp bạn loại bỏ tàn dư makeup, bụi bẩn còn sót, giúp da sạch sâu, thông thoáng, ngăn ngừa mụn, đồng thời se khít lỗ chân lông, hạn chế các tác động của môi trường tới làn da bạn. 

Vì sao cần dùng nước hoa hồng?

Trong sinh hoạt hàng ngày, các chất clo, muối và hóa chất trong nước máy giúp khử khuẩn an toàn để nấu ăn và tắm giặt, tuy nhiên điều này cũng trực tiếp gây mất cân bằng độ pH của da. Bạn nên dùng toner mỗi sáng và tối, sau bước tẩy trang và rửa mặt. Đối với mỗi loại da, hãy lựa chọn các loại toner phù hợp:

  • Da thường: Bạn chọn lựa tùy thích phù hợp với công dụng mà bạn cần, đ
Sale support

Tổng đài hỗ trợ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

19006505

Câu hỏi thường gặp về nước hoa hồng

Cách sử dụng nước hoa hồng như thế nào?

Nếu da bạn đang có mụn thì hãy dùng bông cotton vì sẽ lấy đi bất kì tạp chất gây mụn trên da nhẹ nhàng. Còn làn da của bạn thiên khô thì việc dùng tay vỗ nhẹ sản phẩm vào da có thể giúp da hấp thu tốt hơn.

Nên sử dụng nước hoa hồng tối đa bao nhiêu lần/ngày?
Dùng nước hoa hồng nhiều có hại da không?
Thời điểm thích hợp để sử dụng nước hoa hồng trong ngày?
Bao nhiêu tuổi thì có thể dùng nước hoa hồng?

Hỏi đáp