Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp chứa 13 vitamin và ít nhất 16 khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe. Nhiều chất trong số đó hỗ trợ các phản ứng enzyme trong cơ thể hoặc hỗ trợ chức năng như các phân tử tín hiệu hoặc các yếu tố cấu trúc. Cơ thể cũng cần những chất dinh dưỡng này để sinh sản, duy trì, tăng trưởng và điều hòa các quá trình chuyển hóa trong cơ thể

Sản phẩm vitamin tổng hợp


Thông tin về Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp hay còn gọi là multivitamin, là một dạng bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất. Không có một tiêu chuẩn nào cho công thức thành phần của mỗi loại vitamin tổng hợp, mà điều này có thể thay đổi tùy theo mỗi thương hiệu khác nhau. Do vậy mỗi người cần tìm hiểu kĩ về các sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình một loại vitamin tổng hợp phù hợp với thể trạng của cơ thể.

Vì sao cần bổ sung Vitamin tổng hợp

Cơ thể chúng ta mỗi ngày đều cần sử dụng một lượng lớn các vitamin và khoáng chất, tuy nhiên không phải ai cũng đảm bảo được việc bổ sung vitamin qua đường ăn uống thông thường hằng ngày. Do vậy việc ra đời vitamin tổng hợp đã góp phần không nhỏ trong sự đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cơ thể và tránh được các vấn đề liên quan đến thiếu hụt vitamin.

Một vài công dụng của vitamin tổng hợp đối với cơ thể như sau:

  • Bù đắp dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày.
  • Giúp thai nhi ph&

Hỏi đáp