Similac Neosure 22

44.000đ/Lốc
Danh mục: Sữa Similac
Thương hiệu: Similac
Xuất xứ: Mỹ Quy cách: Lốc 4 chai 59ml Dạng bào chế: Nước Mã sản phẩm: 0410062010

Dòng sản phẩm Similac được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ.

Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong ngày nội thành
    Hà Nội, Hồ Chí Minh
Sale Support Hotline: 0934481818

Sữa Similac Neosure 22 - Sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc chế cho trẻ sinh non nhẹ cân từ 0 đến 12 tháng tuổi, được bổ sung AA, DHA, Sắt - 22 Kcal / 29,5ml. Ống dạng nước có dung tích 59ml. Sữa Similac Neosure 22 là sản phẩm hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ. Chứa hệ dưỡng dưỡng chất IQ - một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, gồm LCPUFA (AA và DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,và sắt. Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA giúp cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng.

Thành phần

Nước, sữa không béo, sirô bắp dạng rắn, dầu đậu nành, lactose, dầu dừa, đạm whey cô đặc, dầu MCT (triglycerid chuỗi trung bình), monoglycerid, lecithin đậu nành, dầu M. alpina*, dầu C. cohnii**, KHOÁNG CHẤT (kali hydroxid, kali citrat, canxi carbonat, canxi phosphat, magiê clorid, sắt sulfat, kali clorid, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, natri selenat), VITAMIN (acid ascorbic, m-inositol, cholin clorid, cholin bitartrat, vitamin E tự nhiên, niacinamid, canxi pantothenat, vitamin A palmitat, thiamin chlorid hydroclorid, riboflavin, pyridoxin hydroclorid, beta caroten, acid folic, phylloquinon, biotin, vitamin D3, cyanocobalamin), carrageenan, taurin, I-carnitin, cytidin 5’-monophosphat, dinatri guanosin 5’-monophosphat, dinatri uridin 5’-monophosphat, adenosin 5’-monophosphat.
* Nguồn cung cấp acid arachidonic (ARA) ** Nguồn cung cấp acid docosahexaenoic (DHA)

Công dụng

Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ, chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ,gồm TPAN (nucleotic 72mg/L) giúp tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế: - Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hoá. - Giúp cơ thể trẻ tạo ra kháng thể. - Hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch.

Đối tượng sử dụng

Trẻ sinh non, nhẹ cân dưới 12 tháng tuổi, nuôi dưỡng chuẩn bị xuất viện

Liều dùng - cách dùng

Cách dùng: - Vặn mở nắp ống. - Gắn núm và vòng đệm (không kèm theo sản phẩm) vào ống để dùng trực tiếp hoặc đổ ra cốc hoặc bình.

Khuyến cáo

Chưa có báo cáo

Lưu ý

- Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. - Không pha thêm nước khi sử dụng. Lắc kỹ trước khi dùng. - Sản phẩm đã được pha chế sẵn, do vậy nếu thêm nước có thể không đảm bảo đúng tỷ lệ các thành phần dưỡng chất và nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. - Đổ bỏ lượng còn thừa sau khi dùng. Không dùng khi niêm phong trên ống không còn nguyên vẹn.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

- Tránh tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt độ cao. - Bảo quản ống chưa mở ở nhiệt độ phòng. - Ống đã mở nhưng chưa cho trẻ dùng cần đậy nắp, bảo quản tủ lạnh và chỉ dùng trong vòng 24 giờ.

Nhà sản xuất

Abbott Laboratories SA

Hỏi đáp

Khách hàng đánh giá

0
0%
0%
0%
0%
0%

Sản phẩm tương tự